นโยบายความเป็นส่วนตัว

วันที่มีผล: พฤศจิกายน 08, 2018

TOP10Supplements.com ("us", "we" หรือ "our") ดำเนินการ https://top10supplements.com เว็บไซต์ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริการ")

หน้านี้จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของเราและทางเลือกที่คุณได้เชื่อมโยงกับข้อมูลนั้น

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ การใช้บริการนี้ถือว่าคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ ข้อกำหนดในนโยบายส่วนบุคคลนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดในการให้บริการของเราซึ่งสามารถเข้าถึงได้จาก https://top10supplements.com

คำจำกัดความ

  • บริการบริการนี้เป็นเว็บไซต์ https://top10supplements.com ที่ดำเนินการโดย Top10Supplements.com
  • Personal Dataข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตซึ่งสามารถระบุได้จากข้อมูลเหล่านั้น (หรือจากข้อมูลเหล่านั้นหรืออยู่ในความครอบครองของเราหรือมีแนวโน้มที่จะเข้าครอบครอง)
  • ข้อมูลการใช้งานข้อมูลการใช้งานเป็นข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติซึ่งเกิดจากการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (ตัวอย่างเช่นระยะเวลาของการเข้าชมหน้าเว็บ)
  • Cookiesคุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ (คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่)
  • Data ControllerData Controller หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่เป็นบุคคลเดียวหรือร่วมกันหรือร่วมกันกับบุคคลอื่นกำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการที่ข้อมูลส่วนบุคคลมีอยู่หรือจะต้องมีการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราเป็นผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • โปรเซสเซอร์ข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ)ประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ) หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายที่ดำเนินการข้อมูลในนามของ Data Controller เราสามารถใช้บริการของผู้ให้บริการต่างๆเพื่อประมวลผลข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • หัวเรื่องข้อมูล (หรือผู้ใช้)Subject ข้อมูลคือบุคคลที่อาศัยอยู่ที่กำลังใช้บริการของเราและอยู่ภายใต้ข้อมูลส่วนบุคคล

การเก็บและการใช้ข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลประเภทต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการของเราให้แก่คุณ

ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

Personal Data

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณแจ้งข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวคุณได้บางอย่างเพื่อใช้ในการติดต่อหรือระบุตัวคุณ ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ:

  • อีเมล
  • คุกกี้และข้อมูลการใช้งาน

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อคุณกับจดหมายข่าวการตลาดหรือสื่อส่งเสริมการขายและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ คุณสามารถเลือกไม่รับข้อมูลใด ๆ หรือทั้งหมดของการสื่อสารเหล่านี้จากเราโดยทำตามลิงก์ยกเลิกการสมัครหรือคำแนะนำในอีเมลที่เราส่ง

ข้อมูลการใช้งาน

นอกจากนี้เรายังสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงและใช้งานบริการ ("ข้อมูลการใช้งาน") ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆเช่นที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทของเบราว์เซอร์เวอร์ชันของเบราว์เซอร์หน้าต่างๆของบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่เข้าชมเวลาที่ใช้ในหน้าเว็บเหล่านั้น ตัวระบุอุปกรณ์และข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

ข้อมูลการติดตามและคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและเรามีข้อมูลบางอย่าง

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนน้อยซึ่งอาจรวมถึงตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์จากเว็บไซต์และจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ ยังใช้เช่นบีคอนแท็กและสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูลและปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา

คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุเวลาที่คุกกี้ถูกส่ง อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ยอมรับคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้บางส่วนของบริการของเราได้

ตัวอย่างคุกกี้ที่เราใช้:

  • คุกกี้เซสชัน เราใช้ Session Cookies เพื่อดำเนินการบริการของเรา
  • Cookies ที่ต้องการ เราใช้คุกกี้ค่ากำหนดเพื่อจดจำค่ากำหนดและการตั้งค่าต่าง ๆ ของคุณ
  • คุกกี้ความปลอดภัย เราใช้คุกกี้ความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัย

การใช้ข้อมูล

Top10Supplements.com ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ:

  • เพื่อให้และรักษาบริการของเรา
  • แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา
  • เพื่อให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในคุณลักษณะแบบโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น
  • เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า
  • เพื่อรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเรา
  • เพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา
  • เพื่อตรวจจับป้องกันและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค
  • เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารข้อเสนอพิเศษและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เรานำเสนอคล้ายกับที่คุณได้ซื้อหรือสอบถามมาแล้วเว้นเสียแต่ว่าคุณได้เลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณมาจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) Top10Supplements.com จะมีพื้นฐานทางกฎหมายในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมและบริบทเฉพาะที่เราเก็บรวบรวม

Top10Supplements.com อาจประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณเนื่องจาก:

  • เราจำเป็นต้องทำสัญญากับคุณ
  • คุณได้ให้สิทธิ์เราในการดำเนินการดังกล่าว
  • การประมวลผลอยู่ในความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราและจะไม่ถูกแทนที่ด้วยสิทธิ์ของคุณ
  • เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย

การเก็บรักษาข้อมูล

Top10Supplements.com จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ต่อไปตราบใดที่ยังมีความจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามพันธะทางกฎหมายของเรา (เช่นถ้าเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณให้เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) ให้ยุติข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

Top10Supplements.com จะเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อการวิเคราะห์ภายในไว้ ข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ยกเว้นเมื่อข้อมูลนี้ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงการทำงานของบริการของเราหรือเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นระยะเวลานาน

การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกโอนย้ายไปยัง - และดูแลรักษาไว้ - คอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกรัฐจังหวัดจังหวัดหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ของรัฐที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากที่กฎหมายของคุณกำหนด

หากคุณอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกาและเลือกที่จะให้ข้อมูลกับเราโปรดทราบว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลไปยังสหรัฐอเมริกาและดำเนินการที่นั่นด้วย

การยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวแสดงถึงข้อตกลงในการโอนเงินดังกล่าว

Top10Supplements.com จะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายส่วนบุคคลนี้และการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่มีผลกับองค์กรหรือประเทศใด ๆ เว้นแต่จะมีการควบคุมที่เพียงพอรวมถึง ความปลอดภัยของข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของคุณ

การเปิดเผยข้อมูล

ทำธุรกรรมทางธุรกิจ

หาก Top10Supplements.com มีส่วนเกี่ยวข้องในการควบรวมกิจการการซื้อหรือขายสินทรัพย์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอน เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการโอนย้ายและจะต้องเป็นไปตามนโยบายส่วนบุคคลอื่น

การเปิดเผยข้อมูลเพื่อการบังคับใช้กฎหมาย

ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง Top10Supplements.com อาจต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองคำขอที่ถูกต้องโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐ (เช่นศาลหรือหน่วยงานรัฐบาล)

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

Top10Supplements.com อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตว่าการกระทำดังกล่าวเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อ:

  • เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกมัดทางกฎหมาย
  • เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของ Top10Supplements.com
  • เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่เป็นไปได้ในการเชื่อมต่อกับบริการ
  • เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือประชาชน
  • เพื่อป้องกันความรับผิดตามกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่โปรดจำไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์คือ 100% ปลอดภัย แม้ว่าเราจะพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้

นโยบายของเราเกี่ยวกับ "อย่าติดตาม" สัญญาณภายใต้ California Online Protection Act (CalOPPA)

เราไม่สนับสนุน Do Not Track ("DNT") Do Not Track คือค่ากำหนดที่คุณสามารถตั้งค่าในเว็บเบราเซอร์เพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการติดตาม

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งาน Do Not Track ได้โดยไปที่หน้าค่ากำหนดหรือการตั้งค่าของเว็บเบราเซอร์ของคุณ

สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลของคุณภายใต้ระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) คุณมีสิทธิในการคุ้มครองข้อมูลบางอย่าง Top10Supplements.com มีเป้าหมายที่จะทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้คุณแก้ไขแก้ไขลบหรือ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณต้องการได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือเกี่ยวกับคุณและหากคุณต้องการให้นำออกจากระบบของเราโปรดติดต่อเรา

ในบางกรณีคุณมีสิทธิ์คุ้มครองข้อมูลต่อไปนี้:

  • สิทธิ์ในการเข้าถึงอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรามีให้กับคุณ เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้คุณสามารถเข้าถึงอัปเดตหรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงภายในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถดำเนินการด้วยตัวคุณเองโปรดติดต่อเราเพื่อช่วยคุณ
  • สิทธิในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลของคุณหากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์
  • สิทธิในการคัดค้าน คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิในการ จำกัด คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิในการพกพาข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาข้อมูลที่เรามีให้กับคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้างอ่านง่ายและใช้กันทั่วไป
  • สิทธิในการเพิกถอนการยินยอม คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนการยินยอมของคุณเมื่อใดก็ได้ที่ Top10Supplements.com อาศัยการยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของคุณก่อนที่จะตอบสนองต่อคำขอดังกล่าว

คุณมีสิทธิ์ร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นของคุณใน European Economic Area (EEA)

ผู้ให้บริการ

เราอาจจ้าง บริษัท และบุคคลที่สามเพื่ออำนวยความสะดวกในบริการของเรา ("ผู้ให้บริการ") ให้บริการในนามของเราดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือช่วยเหลือเราในการวิเคราะห์ว่าเราใช้บริการของเราอย่างไร

บุคคลที่สามเหล่านี้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเฉพาะเพื่อดำเนินการเหล่านี้ในนามของเราและมีหน้าที่ต้องไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

Analytics

เราอาจใช้ผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

  • Google AnalyticsGoogle Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่นำเสนอโดย Google ซึ่งติดตามและรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้มีการแบ่งปันกับบริการอื่น ๆ ของ Google Google สามารถใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อปรับแต่งเนื้อหาและปรับเปลี่ยนโฆษณาในเครือข่ายโฆษณาของตนเองได้ในแบบของคุณคุณสามารถเลือกที่จะไม่ใช้งานบริการของคุณในบริการที่มีให้กับ Google Analytics โดยติดตั้งส่วนเสริมการเลือกไม่ใช้ Google Analytics Add-on นี้ป้องกัน JavaScript ของ Google Analytics (ga.js, analytics.js และ dc.js) จากการแชร์ข้อมูลกับ Google Analytics เกี่ยวกับกิจกรรมการเข้าชมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านข้อมูลส่วนบุคคลของ Google โปรดไปที่เว็บความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google หน้า: https://policies.google.com/privacy?hl=en

เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังไซต์ของบุคคลที่สาม เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกๆไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่มีอำนาจควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการปฏิบัติใด ๆ ของไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

โฆษณาของเราพาร์ทเนอร์

บางส่วนของคู่ค้าการโฆษณาของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอนในเว็บไซต์ของเรา พันธมิตรโฆษณาของเรารวมถึง ......

  • Google
  • อเมซอน
  • Clickbank
  • stackedbrands.com, transparencylabs.com

พันธมิตรโฆษณาแต่ละรายเหล่านี้มีนโยบายส่วนบุคคลของตนเองสำหรับไซต์ของตน

เหล่านี้เซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาที่ใช้เทคโนโลยีในการโฆษณาของตนและการเชื่อมโยงที่ปรากฏบน top10supplments.com และที่จะถูกส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ พวกเขาโดยอัตโนมัติได้รับที่อยู่ IP ของคุณเมื่อเกิดกรณีนี้ขึ้น เทคโนโลยีอื่น ๆ (เช่นคุกกี้, JavaScript หรือเว็บบีคอน) นอกจากนี้ยังอาจถูกใช้โดยเครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามของเว็บไซต์ของเราในการวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของพวกเขาและ / หรือการปรับเปลี่ยนเนื้อหาการโฆษณาที่คุณเห็นในเว็บไซต์

top10supplments.com มีการเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ถูกนำมาใช้โดยผู้โฆษณาของบุคคลที่สามไม่มี

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้ระบุถึงบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ("เด็ก")

เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากทุกคนที่อายุต่ำกว่า 18 หากคุณเป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราแล้วโปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองแล้วเราจะดำเนินการเพื่อนำข้อมูลออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศสำคัญในบริการของเราก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลและอัปเดต "วันที่มีผล" ที่ด้านบนของนโยบายส่วนบุคคลนี้

คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นระยะ ๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเมื่อโพสต์ไว้ในหน้านี้

การเปิดเผยข้อมูล

ไปที่: หน้าการเปิดเผยข้อมูล

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเรา: